Mỹ phân phát khẩu trang

Thứ 5, 25.02.2021 | 10:33:54
37 lượt xem

Điều phối viên ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 của Nhà Trắng, ông Jeff Zients ngày 24/2 cho biết, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến phân phối 25 triệu khẩu trang, bắt đầu từ tháng tới.

Trong thông báo, ông Jeff Zients cho biết mục tiêu của chính phủ trong tháng 3 là phân phát hàng triệu khẩu trang tới các ngân hàng thực phẩm cũng như các trung tâm y tế cộng đồng khắp cả nước. Cụ thể, hơn 25 triệu khẩu trang sẽ được chuyển tới hơn 1.300 trung tâm y tế cộng đồng và 60.000 kho lương thực trên toàn quốc.

Ngoài ra, ông Jeff Zients cũng cho hay chính quyền Tổng thống Biden dự kiến phân phối ít nhất 3 triệu liều vaccine phòng COVID-19 của hãng Johnson & Johnson, nếu loại vaccine này được cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...