Đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid-19 trong những ngày diễn ra Đại hội

Thứ 5, 28.01.2021 | 00:00:00
276 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Đại hội XIII của Đảng tăng cường siết chặt công tác kiểm soát và phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình diễn ra Đại hội.

Phương tiện ra vào khu vực Đại hội phun thuốc khử trùng

Trong đó, tất cả phương tiện ra vào khu vực Đại hội đều phải thực hiện quy trình kiểm tra và phun thuốc khử trùng. 

Các đại biểu dự Đại hội được phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn

Các đại biểu dự Đại hội được phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Đội ngũ y tế thường trực sẵn sàng xử lý mọi tình huống có thể xảy ra, đảm bảo an toàn nhất trong những ngày diễn ra Đại hội.

Các phóng viên ra vào được phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn

Trước đó, Bộ Y tế đã thông tin có 2 trường hợp nhiễm Covid 19 trong cộng đồng ở tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. Hiện chưa rõ số người và các diện tiếp xúc với 2 ca nhiễm mới này. Công tác truy vết, khoanh vùng dịch tễ đang tiến hành khẩn trường. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo lực lượng chức năng và các địa phương truy vết tới tận F3, gồm người tiếp xúc của tiếp xúc. Triển khai ngay các biện pháp phòng chống dịch và báo cáo tình hình thường xuyên, Bộ Y tế sẽ hỗ trợ khi cần thiết.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...