Chăm sóc da tay mùa khô hanh

Thứ 7, 16.01.2021 | 18:02:04
48 lượt xem

Bàn tay của chúng ta có ít tuyến nhờn hơn so với các vùng khác trên cơ thể. Vì vậy, bước sang mùa đông da tay có thể sẽ trở nên khô cứng và nứt nẻ. Bạn hãy chú ý những cách chăm sóc tay sau đây để giúp bàn tay luôn được mềm mại và mịn màng trong những ngày thời tiết khô hanh này nhé.

Chị Bùi Thị Hòa, chủ tiệm Nail Daily sẽ chia sể cho chúng ta cách dưỡng da tay mùa đông hiệu quả.

Chị Bùi Thị Hoà, Chủ tiệm Nail Daily, thành phố Thái Bình:

"Mùa đông này lạnh nên ra sẽ bị khô, thậm chí nứt nẻ nên hai bên móng tay sẽ bị tróc băng rô, trong quá trình dùng nước có thể sẽ bị sót. Cách khắc phục ở nhà mình sẽ sử dụng thường xuyên kem thoa tay hoặc kem làm mềm da. Mình sẽ thoa trước khi đi ngủ. Trường hợp tay bị nứt nẻ quá nhiều thì mình sẽ thoa thường xuyên hơn".

Chị Bùi Thị Hoà - Chủ tiệm Nail Daily, thành phố Thái Bình:

"Mình sẽ dùng sản phẩm mềm da có chứa vitamin e giúp cấp ẩm cho da. Bạn sẽ thoa quanh vùng da như thế này."

"Ngoài vitamin E là mình có thể sử dụng Những sản phẩm như Dầu olive".

Bên cạnh việc dùng các sản phẩm kem dưỡng, chị Hòa chia sẻ thêm về việc cắt bỏ các lớp da chết thừa cho tay được sạch đẹp hơn.

Chị Bùi Thị Hoà - Chủ tiệm Nail Daily, thành phố Thái Bình:

"Không làm Nail thường xuyên thì mình cũng nên nhặt da tay thường xuyên để giúp mềm da tay, tay sạch…"

Có nhiều phương pháp chăm sóc da tay trong mùa hành khô mà chúng ta có thể áp dụng để làn da trên vùng tay của chúng ta được mịn màng, mềm mại. Trong số đó cách dễ thực hiện nhất, đó là giữ cho bàn tay và các kẽ móng luôn sạch sẽ. Thường xuyên nhặt da thừa và thoa kem dưỡng ẩm cho da tay và xung quanh vùng móng tay.

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...