Phòng chống dịch Covid 19 dịp cuối năm

Thứ 4, 23.12.2020 | 10:06:09
305 lượt xem

Hưởng ứng ngày Quốc tế phòng chống dịch bệnh, sáng 23-12, đồng chí Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì hội nghị trực tuyến công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị trực tuyến công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới dự tại điểm cầu tỉnh Thái Bình

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn diễn biến phức tạp, dịch bệnh đã bùng phát trở lại tại một số quốc gia trên thế giới. Trong nước, hiện nay tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục được kiểm soát. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm sẽ diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng, công tác phòng, chống dịch được yêu cầu đặt trong tình trạng nghiêm ngặt với mức độ an toàn cao nhất. 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì hội nghị trực tuyến công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 cuối năm

Để tăng cường việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch không để ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở khám, chữa bệnh tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm quy trình sàng lọc, phân loại, phân luồng, đảm bảo tuyệt đối không để lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Thúy Quỳnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...