Thu hồi sữa Milk Lab vì nghi nhiễm khuẩn

Chủ nhật, 13.09.2020 | 16:18:28
179 lượt xem

Bộ Công thương vừa có thông báo thu hồi sữa Milk Lab nhập khẩu từ Úc do nghi ngờ sữa này có nhiễm khuẩn. Bộ cũng khuyến cáo người dân không nên dùng sản phẩm này.

Bộ Công Thương yêu cầu Cơ quan kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu thông báo tới cá nhân/doanh nghiệp thu hồi sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L (Milk Lab Almond Milk 1L) nhập khẩu từ Úc. 

Áp dụng phương thức kiểm tra chặt đối với lô sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab 1L (Milk Lab Almond Milk 1L) nhập khẩu từ Úc kể từ ngày 09 tháng 9 năm 2020 đến khi có thông báo ngừng của Bộ Công Thương.

Cục Quản lý thị trường các tỉnh/thành phố trong quá trình triển khai thực hiện hoạt động kiểm tra hàng hóa trên thị trường nếu phát hiện ra sản phẩm này được lưu thông trên thị trường thì kịp thời thu hồi, xử lý theo quy định.Trước đó, phía Việt Nam đã nhận được cảnh báo của Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm Úc NewZealand về việc sản phẩm Sữa hạnh nhân Milk Lab loại 1L nhập khẩu từ Úc có khả năng bị nhiễm khuẩn (Pseudomonas spp.) .

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...