Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. BVĐK tỉnh Thái Bình đang tăng cường nhiều giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh.
Mỗi ngày, khoa Dinh dưỡng BVĐK tỉnh Thái Bình cung cấp gần 2.000 suất ăn cho bệnh nhân và người nhà, có chế độ ăn riêng dành cho bệnh nhân tiểu đường, suy thận, bệnh nhân nặng cần chăm sóc đặc biệt. Khoa thực hiện giám sát quản lý nhà thầu ở tất cả các khâu để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động có giá trị như xây dựng tài liệu, đào tạo truyền thông về dinh dưỡng cho cán bộ y tế. Tổ chức hội thảo, tập huấn về dinh dưỡng cho người bệnh và người nhà bệnh nhân.
Hà My
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...