Thái Thụy phòng chống dịch sốt xuất huyết

Thứ 3, 01/08/2017 | 14:49:11
394 lượt xem

Hiện nay, dịch sốt xuất huyết ( SXH) đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc. Tại huyện Thái Thụy đã có 17 ca mắc trong đó 3 ca xét nghiệm dương tính với sốt xuất huyết. Trước tình hình đó, vào sáng ngày 1/8 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch huyện Thái Thụy họp triển khai kế hoạch phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn huyện.

Trọng tâm là làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch SXH tới mọi người dân; giám sát chặt chẽ những ca mắc SXH kể cả những ca nghi ngờ; tổ chức tập huấn cho các cán bộ và chuyên môn kỹ thuật trong giám sát, phòng chống dịch; chuẩn bị đầy đủ thuốc men, hóa chất, trang thiết thị, kinh phí để sẵn sàng ứng phó một các hiệu quả với dịch SXH. Tổ chức lễ phát động Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh tại xã Thụy Xuân là xã hiện đang có ổ dịch.

Mục tiêu là không để dịch lây lan rộng, hạn chế thấp nhất tử vong do dịch.

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...