Chăm sóc, điều trị bệnh nhân tâm thần

Thứ 5, 13/07/2017 | 09:46:38
353 lượt xem

Trong 6 tháng năm 2017, bệnh viện Tâm thần tỉnh tiếp nhận khoảng 14.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị, tăng 30% so với cùng kỳ.

Trong đó, tổng số ca điều trị nội trú là 2.000 lượt người. Chỉ có 43 trường hợp bệnh nhân phải chuyển tuyến trên. Bệnh viện duy trì và thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn, phát triển hoạt động cận lâm sàng phục vụ cho chẩn đoán như điện não đồ, điện tim, lưu huyết não...Tăng cường công tác phối hợp với các đơn vị y tế thông qua tổ chức hội chẩn. Nhiều bệnh nhân nặng đã được chẩn đoán đúng, kịp thời, có phác đồ điều trị phù hợp, không phải chuyển tuyến trên.

Bên cạnh đó, xác định công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh toàn diện là giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng điều trị, các cán bộ, nhân viên y tế của BV luôn chấp hành nghiêm túc các nguyên tắc đúng giờ, đúng hẹn, tôn trọng bệnh nhân, hết lòng chăm sóc người bệnh như người thân của mình.

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...