HĐND Tỉnh giám sát tại Bệnh viên đa khoa Thái Ninh ( Thái Thụy)

Thứ 2, 31/10/2016 | 15:59:25
1,824 lượt xem

Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh có buổi giám sát tại bệnh viện Đa khoa Thái Ninh, huyện Thái Thụy về tình hình hoạt động và khám chữa bệnh 9 tháng đầu năm nay.

Bên cạnh thực hiện tốt 12 điều y đức, Bệnh viện Đa khoa Thái Ninh huyện Thái Thụy đã triển khai sâu rộng việc thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Quy trình khám chữa bệnh đã cải tiến từ khâu phát số, xét nghiệm lâm sàng. Đầu tư xây mới khu vực chờ khám bệnh, lấy sổ đăng ký khám bệnh, trang bị máy móc, phương tiện cấp cứu và trang thiết bị phục vụ người bệnh. Khó khăn hiện nay của Bệnh viên là thiếu bác sỹ cùng với đó cơ sở vật chất xuống cấp, không đồng bộ dẫn đến chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong khám chữa bệnh.

Đại diện Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh ghi nhận những cố gắng để có được kết quả trong thời gian qua. Những kiến nghị, đề xuất của bệnh viện, đoàn sẽ tổng hợp và có ý kiến để các ngành chức năng có hướng giải quyết trong thời gian tới .

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...