HĐND Tỉnh giám sát tại Bệnh viên đa khoa Thái Ninh ( Thái Thụy)

Thứ 2, 31/10/2016 | 15:59:25
1,879 lượt xem

Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh có buổi giám sát tại bệnh viện Đa khoa Thái Ninh, huyện Thái Thụy về tình hình hoạt động và khám chữa bệnh 9 tháng đầu năm nay.

Bên cạnh thực hiện tốt 12 điều y đức, Bệnh viện Đa khoa Thái Ninh huyện Thái Thụy đã triển khai sâu rộng việc thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Quy trình khám chữa bệnh đã cải tiến từ khâu phát số, xét nghiệm lâm sàng. Đầu tư xây mới khu vực chờ khám bệnh, lấy sổ đăng ký khám bệnh, trang bị máy móc, phương tiện cấp cứu và trang thiết bị phục vụ người bệnh. Khó khăn hiện nay của Bệnh viên là thiếu bác sỹ cùng với đó cơ sở vật chất xuống cấp, không đồng bộ dẫn đến chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong khám chữa bệnh.

Đại diện Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh ghi nhận những cố gắng để có được kết quả trong thời gian qua. Những kiến nghị, đề xuất của bệnh viện, đoàn sẽ tổng hợp và có ý kiến để các ngành chức năng có hướng giải quyết trong thời gian tới .

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều 20/9, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...