Khám sàng lọc miễn phí các bệnh về mắt cho trẻ em

Thứ 7, 02/07/2016 | 10:10:45
573 lượt xem

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Bệnh viện Mắt Thái Bình tổ chức khám sàng lọc miễn phí một dị tật về mắt cho trẻ em trên địa bàn toàn tỉnh.

Bác sĩ của Bệnh viện mắt Thái Bình khám sàng lọc các bệnh về mắt cho trẻ.

Các bác sĩ của Bệnh viện mắt Thái Bình đã khám sàng lọc cho gần 400 em bị mắc các bệnh về mắt như: Sụp mi, lác, sẹo giác mạc, quặm, đục thủy tinh thể. Qua khám sàng lọc, những trường hợp cần can thiệp bằng phẫu thuật sẽ được các bác sĩ chỉ định cụ thể. Từ nguồn kinh phí của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em tỉnh sẽ đưa các em đi phẫu thuật miễn phí tại Hà Nội.

Đây là một trong các hoạt động chăm sóc sức khoẻ trẻ em thường niên của Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh, mang ý nghĩa thiết thực đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo cơ hội giúp các em phát hiện kịp thời các bệnh về mắt. Đồng thời, hoạt động nhằm hỗ trợ phẫu thuật miễn phí, phục hồi thị lực, giúp các em phát triển toàn diện,  được học tập vui chơi cùng bạn bè trang lứa.                                                                

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...