Trường Cao đẳng Y tế làm việc với Đoàn công tác của Nhật Bản

Thứ 5, 10/03/2016 | 13:59:05
681 lượt xem

Đoàn công tác của Hiệp hội Điều dưỡng Nhật Bản đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình để tìm hiểu cơ hội hợp tác, tiếp nhận sinh viên điều dưỡng sang Nhật học tập và làm việc.

Đoàn công tác của Hiệp hội Điều dưỡng Nhật Bản tham quan các hoạt động của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Qua tham quan các hoạt động của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, đoàn công tác của Hiệp hội Điều dưỡng Nhật bản đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại và các chương trình giảng dạy, thực hành của nhà trường. Đoàn công tác của nước bạn thể hiện sự tin tưởng vào tay nghề của các sinh viên sau đào tạo, nhất là các sinh viên đã được học tiếng Nhật tại trường. Đoàn mong muốn nhà trường sẽ lựa chọn được những sinh viên có đạo đức tốt, năng lực giỏi để tham gia học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Trong ngày làm việc, Đoàn công tác Nhật Bản cũng có buổi nói chuyện với 100 sinh viên có nhu cầu du học của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, tư vấn, giải đáp các thắc mắc về môi trường học tập, điều kiện làm việc tại Nhật của các em. Đoàn hi vọng qua chương trình sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và  Nhật Bản ngày càng phát triển.

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...