Chăm sóc sức khỏe cho gần 200 đối tượng bệnh nhân tâm thần

Thứ 6, 18/12/2015 | 15:53:06
635 lượt xem

Trong 2 ngày (16 - 17/ 12), Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần phối hợp với Bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Khám sức khỏe cho các đối tượng tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần

Hiện nay, Trung tâm đang quản lý gần 200 đối tượng, trong đó, 57 đối tượng là người có công. Trong đó, các đối tượng là người bệnh tâm thần phân liệt mãn tính, các đối tượng rối loạn tâm thần mãn tính, động kinh. Trong đợt này, Bệnh viện tâm thần tỉnh tổ chức đoàn làm việc gồm các bác sĩ kiểm tra tâm lý và xét nghiệm để khám, chẩn đoán và chỉ định liều điều trị và làm lại bệnh án cho các bệnh nhân đang điều trị, thay thế cho các bệnh án cũ không đúng quy định.

Trong đợt khám, chữa bệnh, các y bác sĩ sẽ sử dụng các thuốc an thần kinh thế hệ mới, tổ chức làm các xét nghiệm cơ bản và kiểm tra tâm lý cho bệnh nhân. Thông qua buổi khám bệnh để phân loại sức khỏe để có phương pháp chăm sóc và điều trị phù hơp với điều kiện và tình hình thực tế của đơn vị.  Đây cũng là cơ hội để đội ngũ y tế của Trung tâm giao lưu học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ các bác sĩ của Bệnh viện tâm thần tỉnh.

                             Hồng Thắm

 

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...