Chăm sóc sức khỏe cho gần 200 đối tượng bệnh nhân tâm thần

Thứ 6, 18/12/2015 | 15:53:06
577 lượt xem

Trong 2 ngày (16 - 17/ 12), Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần phối hợp với Bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình tổ chức khám sức khỏe cho các đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Khám sức khỏe cho các đối tượng tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần

Hiện nay, Trung tâm đang quản lý gần 200 đối tượng, trong đó, 57 đối tượng là người có công. Trong đó, các đối tượng là người bệnh tâm thần phân liệt mãn tính, các đối tượng rối loạn tâm thần mãn tính, động kinh. Trong đợt này, Bệnh viện tâm thần tỉnh tổ chức đoàn làm việc gồm các bác sĩ kiểm tra tâm lý và xét nghiệm để khám, chẩn đoán và chỉ định liều điều trị và làm lại bệnh án cho các bệnh nhân đang điều trị, thay thế cho các bệnh án cũ không đúng quy định.

Trong đợt khám, chữa bệnh, các y bác sĩ sẽ sử dụng các thuốc an thần kinh thế hệ mới, tổ chức làm các xét nghiệm cơ bản và kiểm tra tâm lý cho bệnh nhân. Thông qua buổi khám bệnh để phân loại sức khỏe để có phương pháp chăm sóc và điều trị phù hơp với điều kiện và tình hình thực tế của đơn vị.  Đây cũng là cơ hội để đội ngũ y tế của Trung tâm giao lưu học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ các bác sĩ của Bệnh viện tâm thần tỉnh.

                             Hồng Thắm

 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...