Triển khai kế hoạch phòng chống tác hại của thuốc lá

Thứ 3, 28.07.2015 | 16:06:03
660 lượt xem

Sáng ngày 28-7, Sở Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị tăng cường công tác truyền thông giáo dục sức khỏe và triển khai kế hoạch phòng chống tác hại thuốc lá năm 2015 tới các cơ sở y tế trong toàn ngành.


Hội nghị đã đánh giá hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe những tháng đầu năm và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác truyền thông giáo dục sức khỏe những tháng cuối năm, để góp phần thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, Sở Y tế cũng triển khai kế hoạch hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá với các nội dung chính: Tổ chức truyền thông tại cơ sở về tác hại thuốc lá; tập huấn phổ biến pháp luật về phòng chống tác hại thuốc lá; xây dựng từ 1 -2 mô hình điểm không khói thuốc như “Cơ sở y tế không khói thuốc”, “Bệnh viện không khói thuốc” trên địa bàn; thành lập các đoàn kiểm tra giám sát của ngành về thực hiện các hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá; giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ sở, đơn vị trực thuộc ngành tổ chức thực hiện.

Khánh Giang

 

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...