Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình

Thứ 5, 14/05/2015 | 10:14:16
1,094 lượt xem

Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh tại xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư.

Đại biểu tham dự buổi truyền thông

Đối tượng tham gia chương trình là cán bộ thuộc các ban, ngành, đoàn thể của xã, cán bộ làm công tác dân số và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ tại địa bàn. Trong chương trình, các đại biểu được cán bộ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình tuyên truyền về các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản như: Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, thực hiện tốt công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên – thanh niên và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, nhận thức và trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể trong việc tăng cường thực hiện chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, giảm tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại địa bàn.

Đây là một trong những hình thức tuyên truyền có hiệu quả đến tận người dân  các địa phương và các đối tượng nhằm thực hiện tốt chương trình dân số - kế hoạch hóa gia đình của tỉnh.

Khánh Giang

 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...