Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình

Thứ 5, 14/05/2015 | 10:14:16
1,227 lượt xem

Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh tại xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư.

Đại biểu tham dự buổi truyền thông

Đối tượng tham gia chương trình là cán bộ thuộc các ban, ngành, đoàn thể của xã, cán bộ làm công tác dân số và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ tại địa bàn. Trong chương trình, các đại biểu được cán bộ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa Gia đình tuyên truyền về các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản như: Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, thực hiện tốt công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên – thanh niên và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, nhận thức và trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể trong việc tăng cường thực hiện chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, giảm tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại địa bàn.

Đây là một trong những hình thức tuyên truyền có hiệu quả đến tận người dân  các địa phương và các đối tượng nhằm thực hiện tốt chương trình dân số - kế hoạch hóa gia đình của tỉnh.

Khánh Giang

 

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...