Phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”

Thứ 3, 07/04/2015 | 16:36:02
853 lượt xem

Sáng ngày 7-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức lễ phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”. Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi lễ.

 Đại biểu dự lễ phát động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương các kết quả trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh các nội dung để phong trào hiến máu tình nguyện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra và thực sự đi vào chiều sâu. Nhân dịp này, Ban Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã trao kỉ niệm chương, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động hiến máu tình nguyện.

Trong buổi lễ phát động “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện" đã có đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên, học sinh toàn trường Cao đẳng Sư phạm đăng ký hiến máu tình nguyện. Đây là một trong những đơn vị thực hiện tốt phong trào hiến máu tình nguyện, luôn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Kết quả có 200 sinh viên đăng ký hiến máu và thu được 151 đơn vị máu. Như vậy, qua 2 đợt hiến máu, trường Cao đẳng Sư phạm đã thu được 226 đơn vị máu.

  Khánh Giang

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...