Kiếm tra Chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella đợt 2

Thứ 4, 10/12/2014 | 18:02:01
961 lượt xem

Sáng ngày 10-12, đồng chí Cao Thị Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra giám sát Chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella đợt 2 cho trẻ từ 6 -10 tuổi tại trường tiểu học Lý Tự Trọng, Thành phố Thái Bình.

Trong đợt 2 của Chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella, trường Tiểu học Lý Tự Trọng có tổng số 1.281 trẻ đủ điều kiện đăng ký tiêm. Nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế phường Bồ Xuyên tổ chức tiêm chủng đảm bảo đúng quy trình và an toàn. Đợt 2 của Chiến dịch, toàn Thành phố có trên 140.000 trẻ từ 6 -10 tuổi được tiêm chủng.

Qua kiểm tra, đồng chí  Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác tổ chức của ngành Y tế và Thành phố; đặc biệt trong công tác khám sàng lọc, tư vấn, tiêm chủng và theo dõi sức khỏe của trẻ trong suốt quá trình tiêm chủng.

Ngay sau đó, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh cũng đến kiểm tra việc tổ chức tiêm vắc xin Sởi – Rubella đợt 2 tại huyện Đông Hưng. Ngành Y tế khuyến cáo, các địa phương, ngành chức năng cần tiếp tục bám sát, tích cực vận động người dân tham gia tiêm vắc-xin để Chiến dịch được hoàn thành theo kế hoạch.

 

PV

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...