Thái Thụy chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắcxin Sởi – Rubella đợt 2

Thứ 6, 05/12/2014 | 10:09:45
1,094 lượt xem

Đợt 2 của chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella, huyện Thái Thụy có tổng số trên 18.000 trẻ từ 6 -10 tuổi được tiêm chủng.

Đợt 2 tiêm phòng Sởi - Rubella sẽ tiến hành tiêm tại tất cả các trường tiểu học.

Đợt 1 của chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella, huyện Thái Thụy đã đạt được 98% tỷ lệ trẻ trong độ tuổi từ 1-5 tuổi. Rút kinh nghiệm từ những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại, Ban Chỉ đạo  huyện đã triển khai kế hoạch tiêm đợt 2 tới tất cả các ban, ngành, xã, thị trấn chuẩn bị từ khâu lập danh sách đối tượng, bố trí cơ sở vật chất, trang thiết bị tại điểm tiêm, nhân lực và các phương án dự phòng.  Đợt 2, sẽ tiến hành tiêm tại tất cả các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

 Đợt 2 của chiến dịch, tỉnh Thái Bình có khoảng 130.000 trẻ từ 6-10 tuổi được tiêm mũi vắc xin Sởi – Rubella, dự kiến sẽ bắt đầu từ 10- 12 -2014.

PV

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...

'Đặt làm trang chủ thành công!'); }