Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tập huấn công tác phòng chống lao

Thứ 2, 20/10/2014 | 15:07:22
687 lượt xem

Từ ngày 20- 21/10/2014, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn công tác phòng, chống lao cho cán bộ, hội viên nông dân của 8 huyện, thành phố.

Cán bộ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tập huấn phòng chống lao tại Thái Bình.

Trong thời gian tập huấn, cán bộ, hội viên nông dân được truyền đạt các chuyên đề: Tình hình bệnh lao ở Việt Nam và trên địa bàn tỉnh Thái Bình; phương hướng, nhiệm vụ về công tác phòng, chống lao của tỉnh Thái Bình giai đoạn 2014 – 2015; truyền thông kiến thức về bệnh lao và giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng; hướng dẫn xây dựng mô hình “Nông dân phát hiện sớm người nghi mắc lao, tư vấn và hỗ trợ người mắc lao điều trị theo DOTS”; nhiệm vụ của các cấp Hội Nông dân đối với công tác phòng, chống lao để đạt mục tiêu của Dự án Quỹ toàn cầu vòng 9, giai đoạn 2014 – 2015.

Lớp tập huấn trang bị kiến thức cơ bản, kỹ năng truyền thông cho cán bộ, hội viên nông dân nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nông dân tích cực tham gia phòng, chống lao.

 Hồng Thắm

 

 

 

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...