Triển khai kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba

Thứ 4, 18/10/2023 | 00:00:00
1,294 lượt xem

Sáng 18/10, đồng chí Phạm Đồng Thụy ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba (26/10/1958 - 26/10/2023).

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Thái Bình lần thứ ba dự kiến sẽ được tổ chức từ 19h45 phút đến 21h55 phút, ngày 26/10/2023 tại trung tâm hội nghị tỉnh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PT&TH Thái Bình, fanpage của Báo Thái Bình, Đài PT&TH Thái Bình và Sổ tay đảng viên điện tử Thái Bình. Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại những sự kiện gắn với 5 lần Bác Hổ về thăm Thái Bình, tôn vinh những thành tựu to lớn, đóng góp của Thái Bình đối với cả nước trên chặng đường xây dựng và phát triển, nhất là sau 65 năm thực hiện lời Bác dạy. Từ đó, giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, công lao của Bác Hổ đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung, với Đảng bộ và nhân dân Thái Bình nói riêng, về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hổ Chí Minh. Khẳng định trách nhiệm và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình thực hiện lời căn dặn khi Người về thăm tỉnh lần thứ Ba: "Toàn Đảng, toàn dân đoàn kết chặt chẽ thành một khối ra sức thi đua", "làm cho tỉnh nhà thành một tỉnh gương mẫu trong miền Bắc".

Đến nay công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm đã được các Sở, ban, ngành của tỉnh khẩn trương triển khai thực hiện từ công tác tuyên truyền, chuẩn bị nội dung, khánh tiết, an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ lễ kỷ niệm.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...