Đảng uỷ Công an tỉnh Thái Bình kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ

Thứ 5, 15/12/2022 | 00:00:00
1,115 lượt xem

Sáng 14-12, Đảng ủy Công an tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy công an tỉnh năm 2022. Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.


Bám sát thực tiễn công tác, chiến đấu, trong năm, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã quán triệt, tổ chức thực hiện  nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, chỉ thị, kết luận của cấp; chủ động tham mưu, ban hành Nghị quyết của Đảng ủy Công an tỉnh về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác công an; đảm bảo hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng mặt công tác; góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

 Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh trong việc xây dựng Dự thảo báo cáo kiểm điểm với nội dung, bố cục có chất lượng, nêu bật được những kết quả đã đạt được trong năm; phân tích làm rõ kết quả, nguyên nhân và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục của tập thể và cá nhân các đồng chí trong BTV Đảng ủy. 

Trước yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy, Công an tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất và những kết quả đã đạt được để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Duy Huy 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...