Trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Vũ Chính

Thứ 5, 01/09/2022 | 10:00:18
998 lượt xem

Nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022), sáng ngày 31/8, đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Vũ Chính.

Đợt kỷ niệm mùng 2/9 năm 2022, Đảng bộ xã Vũ Chính có 15 đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp xây dựng Đảng, chính quyền từ Thành phố đến cơ sở trong những năm qua, mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và làm theo, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đài TTTH Thành phố

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...