Đại hội Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh

Thứ 5, 14/07/2022 | 00:00:00
419 lượt xem

Trong 2 ngày 14 và 15/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kì 2022 - 2027.

Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kì 2022-2027

Những năm qua, Cán bộ hội viên Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã phát huy được những thuận lợi, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội khoá IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra. 

Đại hội Hội CCB khối các cơ quan tỉnh khoá V xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp với chủ đề “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới”

Đại hội Hội CCB khối các cơ quan tỉnh khoá V xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp với chủ đề “Phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống của Hội CCB”, “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới”, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Trong đó tập trung vào các cuộc vận động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, chế độ Xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân; tổ chức các phong trào hành động cách mạng, xây dựng nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến và tiếp tục đổi mới nội dung phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hội viên. 

Ngọc Anh

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...