Biểu dương 355 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo Bác

Thứ 5, 19/05/2022 | 00:00:00
105 lượt xem

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5, Thành uỷ TP.HCM tổ chức Lễ biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022. Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên.

Theo đánh giá của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM, các cán bộ, đảng viên điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã phấn đấu, nỗ lực, cống hiến hết mình, nêu cao trách nhiệm trước Đảng và có tấm lòng với nhân dân, biết trăn trở trước khó khăn, vất vả của người dân. Từng vị trí công tác, từng cơ quan, đơn vị đã làm tốt nhất chức trách, nhiệm vụ của mình; không ngừng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, nêu gương sáng, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương. 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, đây là những bông hoa đẹp trong làng hoa muôn màu muôn sắc, năng động và sáng tạo không ngừng. Là những tổ chức năng động, sáng tạo, làm hết sức hết lòng trong nhiệm vụ của mình; những cá nhân, đơn vị hăng say lao động sáng tạo nên nhiều công trình, sáng kiến hữu ích mang lợi ích lớn cho người dân... những người chăm sóc, gác cửa cho cuộc sống bình yên của người dân thành phố.

Cùng với 142 tập thể và 213 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương, dịp này còn có 2 cá nhân của TP.HCM được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Theo TTXVN 

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...