Đồng Nai vinh danh trung úy cảnh sát PCCC Thái Ngô Hiếu

Thứ 4, 13/04/2022 | 00:00:00
313 lượt xem

Ngày 12/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm vượt bậc và biểu dương hành động dũng cảm cứu nhiều người của Trung úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai.

Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm vượt bậc từ Trung úy lên Đại úy kể từ ngày 10/4; lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã trao thư khen của Bí thư tỉnh ủy, trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho tân Đại úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, ngày 10.4, khi đi tắm biển tại Vũng Tàu, anh Thái Ngô Hiếu đã nỗ lực cứu sống 4 người bị đuối nước. Hành động dũng cảm, kịp thời của anh đã được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tầng lớp Nhân dân cả nước khen ngợi, được nêu gương trong toàn lực lượng công an nhân dân, tạo hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng Nhân dân.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...