Tiền Hải có 46 cơ sở Đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh

Thứ 4, 07/01/2015 | 15:26:59
1,051 lượt xem

Trong năm 2014, Huyện uỷ Tiền Hải, tỉnh Thái Bình xét duyệt, công nhận 46/60 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh.

Các cơ sở Đảng vững mạnh tạo động lực lớn trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Tiền Hải

Căn cứ vào tiêu chuẩn bình xét và kết quả thực tiễn của các tổ chức cơ sở Đảng, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tiền Hải đã xét duyệt, công nhận: 46/60 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 08/60 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 03/60 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành nhiệm vụ.

Kết quả này đã phản ánh đúng thực tại khách quan ở cơ sở tạo động lực để các tổ chức cơ sở Đảng phát huy tốt hơn nữa vai trò tiền phong gương mẫu trong các phong trào thi đua. Đồng thời, kết quả bình xét còn giúp các tổ chức cơ sở Đảng yếu kém nhìn nhận khuyết điểm, nhanh chóng khắc phục, xây dựng tổ chức cơ sở của mình đạt trong sạch vững mạnh trong các năm tiếp theo.

 CTV

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...