Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ 6, 26/12/2014 | 16:55:00
1,888 lượt xem

Sáng ngày 26-12, Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh". Đồng chí Đàm Văn Vượng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự Hội nghị.

Các đại biểu đã được nghe PGS.TS Phạm Ngọc Anh – Phó Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng – Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt những nội dung cốt lõi của chuyên đề. Việc triển khai chuyên đề nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp nối những chuyên đề đã học tập trong thời gian qua, cụ thể hóa nội dung phù hợp với tình hình và nhiệm vụ của năm 2015.

Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đàm Văn Vượng –Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu: Sau hội nghị này cần phải tổ chức quán triệt, hướng dẫn, tham mưu cho cấp ủy các cấp và cán bộ, đảng viên triển khai việc tuyên truyền về nội dung của chuyên đề.

Khánh Giang

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...