Chủ tịch nước tiếp Phó Thủ tướng Campuchia Mem Sam On

Thứ 4, 22/12/2021 | 14:53:12
188 lượt xem

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia, chiều 21/12, tiếp Bà Mem Sam On, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quan hệ Quốc hội, Thượng viện và Thanh tra Campuchia, Chủ tịch hội Hữu nghị Campuchia – Việt Nam.

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vui mừng được gặp người bạn gần gũi của nhân dân Việt Nam, đã luôn ủng hộ , đóng góp tích cực cho quan hệ hai nước; Cảm ơn sự giúp đỡ quý báu, hiệu quả của Chính phủ, các tổ chức đoàn thể và nhân dân Campuchia dành cho Chính phủ, các địa phương, đoàn thể và nhân dân Việt Nam trong phòng chống dịch Covid - 19. 

Phó Thủ tướng Men Sam On nhiệt liệt chào mừng và đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm của Chủ tịch nước sẽ góp phần tiếp tục đưa quan hệ quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Campuchia phát triển ngày càng mạnh mẽ và hiệu quả. Phó Thủ tướng Mem Sam On nhất trí tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ngoại giao nhân dân, giao lưu giữa các tổ chức quần chúng, hội phụ nữ thanh niên của hai nước; thúc đẩy hai hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia và Campuchia - Việt Nam tăng cường phối hợp giáo dục, tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hai nước nhận thức rõ hơn về nghĩa và tầm quan trọng của việc gìn và vun đắp cho quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...