Hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 4 năm 2022

Thứ 4, 06/04/2022 | 00:00:00
1,613 lượt xem

Sáng nay (06/5), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 4/2022 theo hình thức trực tuyến thông tin về những vấn đề quan trọng trong thời gian tới.

Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên trung ương tháng 4/2022 theo hình thức trực tuyến

Các đại biểu đã nghe thông tin các chuyên đề về “Tình hình kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm 2022; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022”; “Những kết quả chủ yếu trong công tác khuyến học thời gian qua và vấn đề đặt ra đối với hoạt động của Hội Khuyến học các cấp trong thời gian tới”. 

Các đại biểu dự tại điểm cầu tỉnh Thái Bình

 Trong đó tập trung vào các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội như: nâng cao năng lực sử dụng hệ thống y tế trong phòng, chống dịch, triển khai các cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh,… Trong quá trình xây dựng và thực hiện chính sách xã hội phải bảo đảm tính đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, ưu tiên thực hiện tốt chính sách đối với người có công, bảo đảm mức sống tối thiểu và hỗ trợ kịp thời người có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế trong xã hội.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...