Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình

Thứ 4, 03.03.2021 | 00:00:00
1,419 lượt xem

Sáng 3/3, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Trịnh Quang Hiệp

Thực hiện Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình ban hành quyết định điều động đồng chí Trịnh Quang Hiệp, Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. 

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá đồng chí Trịnh Quang Hiệp là người đã từng trải qua nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhất là với vai trò Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách, đồng chí đã có nhiều đóng góp, giúp HĐND, UBND tỉnh hoàn thiện một số cơ chế chính sách, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội thời gian qua. 

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Trịnh Quang Hiệp trên cương vị công tác mới sẽ phát huy năng lực, sở trường, kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ lãnh đạo ngành khoa học công nghệ, tiếp tục có những giải pháp, những đóng góp tích cực, cùng với tập thể cán bộ, công chức viên chức của ngành đưa lĩnh vực khoa học công nghệ của tỉnh Thái Bình phát triển hơn nữa trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20 đã đề ra. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh cần phải tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, phát huy cao hơn nữa nguồn lực đầu tư cho khoa học công nghệ và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các đề tài khoa học công nghệ.

Cao Biền

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...