Hội nghị báo cáo viên các cấp 6 tháng cuối năm

Thứ 5, 21.01.2021 | 00:00:00
267 lượt xem

Sáng 21/01/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên toàn tỉnh 6 tháng cuối năm. Đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự.

Các bác cáo viên đã nghe quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và phổ biến quy định, chính sách đối với người có công.

Công tác phòng chống tai nạn giao thông do uống rượu bia, quy định mới về sử dụng pháo hoa không gây tiếng nổ cũng được đưa ra tại hội nghị để tập trung tuyên truyền trước Tết Nguyên đán.

Các báo cáo viên cũng tiếp tục chủ động nắm chắc tư tưởng dư luận của cán bộ, Đảng viên và nhân dân để tích cực đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch.

Hà My

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...