Twitter có CEO mới

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
1,315 lượt xem

Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter, tỷ phú Elon Musk hôm 11/5 thông báo đã tìm được CEO mới cho nền tảng mạng xã hội này. Dự kiến, CEO mới của Twitter sẽ bắt đầu làm việc sau khoảng 6 tuần nữa. Tuy nhiên, danh tính của người này vẫn chưa được tiết lộ.

Trên trang Twitter cá nhân, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk cho biết sẽ chuyển sang giữ vị trí Chủ tịch điều hành và Giám đốc công nghệ (CTO) chuyên giám sát sản phẩm, phần mềm, hệ thống của nền tảng mạng xã hội này.

Động thái mới nhất này có thể sẽ xoa dịu mối lo ngại của các nhà đầu tư Tesla, những người ngày càng lo lắng cho rằng tỷ phú Musk đang dành quá nhiều thời gian cho Twitter, cũng như công ty tên lửa SpaceX. Cổ phiếu của Tesla Inc ngay lập tức đã tăng 2,4% sau khi ông Musk đăng tải thông tin này.

Trong 2 tuần đầu tiên với tư cách là chủ sở hữu mới của Twitter hồi tháng 10 năm ngoái, tỷ phú Musk đã sa thải CEO cùng ban lãnh đạo cấp cao của Twitter, cũng như giảm một nửa số nhân viên làm việc cho mạng xã hội này./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...