Youtube gỡ bỏ những thông tin sai lêch

Thứ 7, 02/10/2021 | 09:11:36
361 lượt xem

Nền tảng chia sẻ video youtube vừa thông báo sẽ gỡ bỏ các video có thông tin sai lệch về các loại vắc xin COVID-19 đã được kiểm duyệt.

Ngoài ra, YouTube cũng khẳng định những nội dung sai lệch cho rằng vắc xin COVID-19 gây ra bệnh tự kỷ, ung thư hoặc vô sinh, hay việc có khả năng theo dõi những người đã tiêm vắc xin, cũng sẽ bị gỡ bỏ. Động thái này được đưa ra trong thời điểm YouTube đang nỗ lực giải quyết tình trạng thông tin sai về đại dịch COVID-19 cũng như các loại bệnh khác.

Cũng theo YouTube, nền tảng này đã gỡ hơn 130.000 đoạn video từ năm ngoái, sau khi phát hiện thấy vi phạm về chính sách liên quan tới dịch COVID-19.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...