Snapchat công bố tính năng cạnh tranh với TikTok

Thứ 3, 24.11.2020 | 15:50:57
147 lượt xem

Với mục tiêu cạnh tranh với các đối thủ khác như TikTok của Trung Quốc, ngày 23/11, mạng xã hội Snapchat của Mỹ công bố một tính năng gợi ý video ngắn mới.

Tính năng mới có tên gọi là Spotlight. Spotlight được tung ra để mở rộng các kết nối trong cộng đồng người dùng Snapchat bằng cách cho phép mọi người tạo các video ngắn và đưa lên mạng xã hội này. Tính năng này khuyến khích người dùng tạo các video ngắn hấp dẫn với nhiều lựa chọn công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng làm đẹp.

Công ty Snap, chủ sở hữu của nền tảng Snapchat, cho biết Spotlight mang lại một trải nghiệm mới, giúp người dùng chia sẻ video với hàng triệu người khác và cũng có thể kiếm lời từ những video này. 

Hiện các mạng xã hội đang cạnh tranh mạnh mẽ để đáp ứng thị hiếu, đặc biệt là những người dùng trẻ tuổi. Trên thực tế, mạng xã hội lớn nhất toàn cầu hiện nay là Facebook bị cho là đang dần mất thị phần người xem trẻ tuổi vào tay những đối thủ như Snapchat và TikTok.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...