Pakistan cấm ứng dụng TikTok

Thứ 7, 10.10.2020 | 10:18:16
441 lượt xem

Cơ quan Quản lý viễn thông Pakistan (PTA) ngày hôm qua đã ra thông báo cấm ứng dụng mạng xã hội TikTok hoạt động tại nước này do chứa những nội dung "trái đạo đức".

Theo đó, Cơ quan quản lý viễn thông Pakistan đã ban hành hướng dẫn chặn ứng dụng TikTok do có nhiều thành phần khác nhau trong xã hội phàn nàn về nội dung phi đạo đức và không phù hợp với khuôn phép trên ứng dụng chia sẻ video này. Cơ quan này cũng đã thông báo cho phía TikTok rằng họ để ngỏ khả năng thảo luận hướng giải quyết vấn đề trên và sẽ xem xét lại quyết định cấm, tùy vào việc TikTok tiết chế các nội dung phi pháp có đáp ứng yêu cầu của cơ quan chức năng hay không.

Hiện TikTok chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên. Hôm 21/7 vừa qua, PTA đã đưa ra "cảnh cáo cuối cùng" với TikTok sau khi gửi thông báo yêu cầu ứng dụng này tiết chế nội dung trái đạo đức.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội

Sáng 6/5, tại huyện Hưng Hà, những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Thái Bình thuộc đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri để tiến hành quyền vận động bầu cử, trình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...