Giải Cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Đông Hưng

Thứ 5, 27/07/2023 | 00:00:00
831 lượt xem

60 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn huyện Đông Hưng tham gia giải cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Đông Hưng.

Giải Cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động huyện Đông Hưng

Giải diễn ra trong 1 ngày ở 3 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam công đoàn khối cơ quan, đôi nam công đoàn khối Thị trấn và đôi nam công đoàn khối giáo dục. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng và đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội Nhất, Nhì vào bán kết. 

Các vận động viên thi đấu hết mình

Mặc dù là giải phong trào nhưng các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp. Đây là một hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong huyện, chào mừng 94 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp Bảy, HĐND tỉnh khóa XVII
Chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp Bảy, HĐND tỉnh khóa XVII

Tiếp tục chương trình làm việc chiều 07/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn thuộc các lĩnh vực, vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm đối với giám đốc, người đứng đầu các sở, ngành,...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...