Lịch thi đấu của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tại Worl Cup 2023

Thứ 2, 10/07/2023 | 17:56:00
781 lượt xem

Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam gồm 23 cầu thủ sẽ dự Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023 tại New Zealand. Tại FIFA WORLD CUP NỮ 2023 Đội tuyển nữ Việt Nam nằm tại bảng E và sẽ lần lượt gặp các đối thủ là Đội tuyển nữ Mỹ (ngày 22/7), Đội tuyển nữ Hà Lan (ngày 27/7) và Đội tuyển nữ Bồ Đào Nha ngày (1/8).

Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam gồm 23 cầu thủ tham dự Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023 tại New Zealand.

Trong số 23 cầu thủ được đăng ký, HLV Mai Đức Chung giữ lại những gương mặt còn khá trẻ của đội tuyển như tiền đạo Vũ Thị Hoa và thủ môn Đào Thị Kiều Oanh. 

Những cầu thủ này đã có sự thể hiện tốt trong các đợt tập huấn vừa qua và nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện để đến với đấu trường bóng đá nữ lớn nhất thế giới.

Đặc biệt, trong danh sách lần này có sự trở lại của trung vệ Chương Thị Kiều. 

Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường tới New Zealand vào trưa ngày 5/7. 

HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có gần 2 tuần để làm quen và thích nghi với các điều kiện tại nơi diễn ra bảng E Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023. 

Trong thời gian này, Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ còn 2 lần thử nghiệm đội hình bằng trận giao hữu với chủ nhà New Zealand (ngày 10/7) và Đội tuyển nữ Tây Ban Nha (ngày 14/7).

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ THẾ GIỚI 2023

Tại Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023, Đội tuyển nữ Việt Nam nằm tại bảng E và sẽ lần lượt gặp các đối thủ là Đội tuyển nữ Mỹ (ngày 22/7), Đội tuyển nữ Hà Lan (ngày 27/7) và Đội tuyển nữ Bồ Đào Nha ngày (1/8).Lịch thi đấu của Đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

Nguồn: Chinhphu.vn  • Từ khóa
Chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp Bảy, HĐND tỉnh khóa XVII
Chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp Bảy, HĐND tỉnh khóa XVII

Tiếp tục chương trình làm việc chiều 07/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn thuộc các lĩnh vực, vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm đối với giám đốc, người đứng đầu các sở, ngành,...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...