Lễ ra mắt logo World Cup 2026 tại Mỹ

Thứ 7, 20/05/2023 | 12:09:33
727 lượt xem

Sáng 18/5 (giờ địa phương), tại quảng trường Thời đại ở thành phố New York (Mỹ), thương hiệu và logo chính thức cho Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2026 đã chính thức ra mắt trong một buổi lễ do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy cảm ơn FIFA đã đưa World Cup trở lại New Jersey và New York, trung tâm bóng đá của nước Mỹ và hai địa phương này đã sẵn sàng cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Về phần mình, Thị trưởng thành phố New York, ông Eric Adams cho biết thành phố này sẵn sàng chào đón người hâm mộ toàn cầu tới ngày hội bóng đá và để chiêm ngưỡng thắng cảnh và trải nghiệm văn hóa đa dạng, độc đáo của địa phương.

Logo chính thức của New York/New Jersey 2026 đã được hiển thị trên các bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại và "quả bóng thời gian" mang tính biểu tượng của Đêm Giao thừa hiển thị đồng hồ đếm ngược đến năm 2026.

Giải vô địch bóng đá thế giới 2026 sẽ do Mỹ, Canada và Mexico với 16 thành phố đồng tổ chức với sự tham gia 48 đội và 104 trận đấu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...