Lễ ra mắt logo World Cup 2026 tại Mỹ

Thứ 7, 20/05/2023 | 12:09:33
71 lượt xem

Sáng 18/5 (giờ địa phương), tại quảng trường Thời đại ở thành phố New York (Mỹ), thương hiệu và logo chính thức cho Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2026 đã chính thức ra mắt trong một buổi lễ do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy cảm ơn FIFA đã đưa World Cup trở lại New Jersey và New York, trung tâm bóng đá của nước Mỹ và hai địa phương này đã sẵn sàng cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Về phần mình, Thị trưởng thành phố New York, ông Eric Adams cho biết thành phố này sẵn sàng chào đón người hâm mộ toàn cầu tới ngày hội bóng đá và để chiêm ngưỡng thắng cảnh và trải nghiệm văn hóa đa dạng, độc đáo của địa phương.

Logo chính thức của New York/New Jersey 2026 đã được hiển thị trên các bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại và "quả bóng thời gian" mang tính biểu tượng của Đêm Giao thừa hiển thị đồng hồ đếm ngược đến năm 2026.

Giải vô địch bóng đá thế giới 2026 sẽ do Mỹ, Canada và Mexico với 16 thành phố đồng tổ chức với sự tham gia 48 đội và 104 trận đấu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...