Giải bơi mùa đông quốc tế lần thứ 20

Thứ 3, 14/02/2023 | 09:04:52
305 lượt xem

Mới đây, gần 9.000 người đã tham gia giải bơi mùa đông quốc tế lần thứ 20 ở Mielno ở tây bắc Ba Lan. Bất chấp nhiệt độ nước 2 độ C của Biển Baltic, nhiệt độ không khí 5 độ C , Những người tham gia, được gọi vui là những chú "hải mã" đã nhiệt tình tham gia các phần thi đấu.

Bơi lội mùa đông, là truyền thống lâu đời của các nước Bắc Âu và Baltic. Người Phần Lan quan niệm rằng không gì tốt cho sức khoẻ bằng nhảy xuống dòng sông băng và sau đó là đi xông hơi. 

Sự kiện này được tổ chức tại Mielno từ năm 2004 thu hút nhiều người đến từ nhiều quốc gia châu Âu, bao gồm Đức, Iceland, Ireland, Scotland, Czechia, Slovakia và Hungary. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...