Cuộc đua marathon trên băng ở Nam Cực

Thứ 7, 17/12/2022 | 14:49:37
299 lượt xem

Các vận động viên dũng cảm đã bất chấp tuyết và nhiệt độ đóng băng trong tuần này để tham gia cuộc thi Marathon trên băng ở Nam Cực. Chiến thắng đã thuộc về Sean Tobin, một người Ireland, với thời gian hoàn thành thấp kỷ lục.

 

Tobin, 28 tuổi, đã hoàn thành cự ly chạy 42,195 km với thời gian 2:53:33. Anh cho biết để hoàn thành chặng đua này cần rất nhiều quyết tâm và nội lực. Ban tổ chức cuộc đua cho biết Tobin đã đạt tốc độ chưa từng thấy trong điều kiện chạy trên tuyết và lập kỷ lục về chạy marathon ở Nam Cực. 

Trong khi đó, ở giải chạy cho nữ, chiến thắng đã gọi tên Becca Pizzi, đến từ Mỹ. Cô hoàn thành chặng đua với thời gian 4:24:15.

Đây là lần thứ 17 cuộc thi marathon trên băng được tổ chức, với hơn 60 vận động viên đến từ 20 quốc gia tham gia.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...