Đội tuyển cầu lông Thái Bình đạt huy chương vàng đồng đội nữ tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc

Thứ 5, 15/12/2022 | 15:15:44
1,446 lượt xem

Trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao Toàn quốc lần thứ 9, các vận động viên Thái Bình đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Bắc Giang, qua đó đạt Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ bộ môn cầu lông. Đây là lần đầu tiên, đội tuyển cầu lông nữ của Thái Bình đạt chức vô địch nội dung đồng đội nữ.

Hai đội đã chơi 4 trận đấu, trong đó có 3 trận đơn và 1 trận đôi. Sau trận thua đầu tiên, với mong muốn đạt HCV ở nội dung thi đấu đầu tiên của bộ môn cầu lông, các VĐV Thái Bình đã nỗ lực vươn lên và giành chiến thắng ở các trận đấu tiếp theo. 

Cụ thể, trận đấu đơn nữ của 2 VĐV Trần Thị Ánh, Đinh Thị Phương Hồng và trận đấu đôi nữ của cặp VĐV Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Phạm Thị Diệu Ly đều có chiến thắng với tỉ số 2-0. Chung cuộc, qua 4 trận đấu, đội tuyển Thái Bình có chiến thắng trước đội tuyển Bắc Giang với tỉ số 3-1.
Từ nay đến 19/12, trong khuôn khổ thi đấu bộ môn cầu lông sẽ diễn ra các nội dung thi đấu cá nhân. Các VĐV nữ của đoàn Thái Bình đều tham gia và cố gắng đạt thành tích tại các nội dung tiếp theo. 

 Hồng Thắm

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ VII - HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII
Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ VII - HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII

Chiều 04/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì, Phó Chủ...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...