Geleximco Thái Bình vô địch giải Bông lúa vàng cúp Geleximco năm 2022

Thứ 7, 26/11/2022 | 00:00:00
1,024 lượt xem

Ngay sau lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX là diễn ra trận đấu giành ngôi vô địch giữa chủ nhà Geleximco Thái Bình với VTV Bình Điền Long An. Hạ Long An, Geleximco Thái Bình vô địch giải Bông lúa vàng tranh cúp Geleximco năm 2022.

Trận đấu giành ngôi vô địch giữa chủ nhà Geleximco Thái Bình với VTV Bình Điền Long An diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình tối 25/11/2022

Trận chung kết đã mở đầu vô cùng căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn khi VTV Bình Điền Long An chơi ăn miếng trả miếng với đội chủ nhà. Mặc dù đã gặp nhau ở khá nhiều trận đấu, họ hiểu đấu pháp của nhau, nên ngay ở sec 1, Geleximco Thái Bình  là đội chơi tốt và dẫn điểm trước, nhưng VTV Bình Điền Long An đã có sự lội ngược dòng ngoạn mục khi có được điếm số thứ 24, và chiến thắng với tỷ số bám đuổi gắt gao 28-26. 

Những cô gái áo xanh VTV Bình Điền Long An là người chiến thắng ở sec 1

Sang đến sec 2, với bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ từng góp mặt trong màu áo đội tuyển quốc gia, như: Nguyễn Thị Uyên hay Đinh Thị Trà Giang, và góp sức từ cầu thủ ngoại Onuma và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả nhà, đã giúp Geleximco vươn lên dẫn điểm. Geleximco Thái Bình càng chơi càng hay, với nhiều pha bóng bỏ nhỏ thông minh. Geleximco Thái Bình dễ dàng thắng ở 3 sét tiếp theo với tỷ số 25-11; 25-20 và 25-20.  Khán giả Thái Bình được xem một trấn đấu vô cùng hấp dẫn, đúng mong đợi, Geleximco Thái Bình giành chức vô địch vô cùng xứng đáng. 

Trận đấu với những pha bóng đẹp mắt, giằng co đầy hấp dẫn giữa 2 độiChung cuộc Geleximco Thái Bình giành chức vô địch giải Bông lúa vàng cúp Geleximco năm 2022

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải vận động viên xuất sắc ở các vị trí chủ công, phòng thủ, chuyền 2 và phụ công cho 4 VĐV. Trao giải ba cùng tiền thưởng 40 triệu đồng cho các đội Than Quảng Ninh và Vietinbank. Trao cờ và tiền thưởng 70 triệu đồng cho các cô gái của VTV Bình Điền Long An. Trao cúp và tiền thưởng 150 triệu đồng cho đội vô địch Geleximco Thái Bình.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng

Sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV, chiều 30/11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đông Hưng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...