Cổ động viên Hàn Quốc nhiệt tình cổ vũ đội tuyển quốc gia

Thứ 6, 25/11/2022 | 14:33:14
178 lượt xem

Tối muộn ngày 24/11, khoảng 8.000 cổ động viên Hàn Quốc với biệt danh “Quỷ Đỏ” đã tụ tập tại Quảng trường Goang-hoa-mun để cổ vũ đội tuyển quốc gia có trận ra quân gặp Uruguay ở đấu trường World Cup 2022. Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã phải huy động tối đa lực lượng để đảm bảo an ninh an toàn cho người hâm mộ.

Sau 90 phút thi đấu đầy kịch tính, trận đấu đã khép lại với tỷ số hòa 0-0. Mặc dù không phân thắng bại, song việc Hàn Quốc hiện đứng thứ 28 thế giới giành được 1 điểm quý giá trước đội tuyển mạnh đến từ Nam Mỹ ở thứ hạng 14 thế giới đã giúp các cầu thủ của Xứ sở Kim Chi nuôi tiếp hy vọng tiến vào vòng 16 đội sau 12 năm. 

Sau trận, các cổ động viên Hàn Quốc phần lớn đều cho rằng 1 điểm là kết quả chấp nhận được với Hàn Quốc trong trận đầu tiên ở WORLD CUP. 

Đội tuyển Hàn Quốc sẽ tiếp tục đấu trận thứ hai của bảng H trước tuyển Ghana vào lúc 22 giờ ngày 28/10 và trận thứ ba tranh tài với tuyển Bồ Đào Nha vào lúc 0 giờ sáng ngày 3/12 (giờ Hàn Quốc).

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...