Cổ động viên Hàn Quốc nhiệt tình cổ vũ đội tuyển quốc gia

Thứ 6, 25/11/2022 | 14:33:14
508 lượt xem

Tối muộn ngày 24/11, khoảng 8.000 cổ động viên Hàn Quốc với biệt danh “Quỷ Đỏ” đã tụ tập tại Quảng trường Goang-hoa-mun để cổ vũ đội tuyển quốc gia có trận ra quân gặp Uruguay ở đấu trường World Cup 2022. Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã phải huy động tối đa lực lượng để đảm bảo an ninh an toàn cho người hâm mộ.

Sau 90 phút thi đấu đầy kịch tính, trận đấu đã khép lại với tỷ số hòa 0-0. Mặc dù không phân thắng bại, song việc Hàn Quốc hiện đứng thứ 28 thế giới giành được 1 điểm quý giá trước đội tuyển mạnh đến từ Nam Mỹ ở thứ hạng 14 thế giới đã giúp các cầu thủ của Xứ sở Kim Chi nuôi tiếp hy vọng tiến vào vòng 16 đội sau 12 năm. 

Sau trận, các cổ động viên Hàn Quốc phần lớn đều cho rằng 1 điểm là kết quả chấp nhận được với Hàn Quốc trong trận đầu tiên ở WORLD CUP. 

Đội tuyển Hàn Quốc sẽ tiếp tục đấu trận thứ hai của bảng H trước tuyển Ghana vào lúc 22 giờ ngày 28/10 và trận thứ ba tranh tài với tuyển Bồ Đào Nha vào lúc 0 giờ sáng ngày 3/12 (giờ Hàn Quốc).

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...