Geleximco Thái Bình gặp VTV Bình Điền Long An – Trận đấu ngang sức ngang tài

Thứ 5, 24/11/2022 | 00:00:00
306 lượt xem

Tong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ Bông lúa vàng - Cúp Geleximco Thái Bình 2022: trận đấu được khán giả mong chờ nhất là giữa chủ nhà Geleximco Thái Bình và VTV Bình Điền Long An. Hai đội cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Chiến thắng 3-2 thuộc về VTV Bình Điền Long An.

Trận đấu được khán giả mong chờ nhất là giữa chủ nhà Geleximco Thái Bình và VTV Bình Điền Long An

Chủ nhà Geleximco Thái Bình có ngoại binh Onuma – người Thái Lan giúp sức nên tự tin khi bước vào trận đấu. Hai đội đã nhiều lần chạm trán trong các lần thi đấu trước đó nên khá hiểu đấu pháp của nhau. Các sét đấu diễn ra gay cấn, hai đội dành nhau từng điểm. 

Ở sét thứ nhất, Geleximco Thái Bình để thua VTV Bình Điền Long An với tỷ số 23-25. Với sét đấu thứ 2, Geleximco Thái Bình dẫn trước với khoảng cách 6 điểm, thế nhưng Long An với khả năng phát bóng tốt, giúp đội bóng này lật ngược thế cờ và có chiến thắng lội ngược dòng xuất sắc 25-21. 

Chủ nhà Geleximco Thái Bình chiến thắng ở sét thứ 3

Bước vào set 3, chủ nhà Thái Bình là đội bóng thi đấu tốt hơn khi luôn dẫn điểm ngay từ đầu, sự tỏa sáng của Onuma đã giúp đội chủ nhà rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. Hai đội bước vào sét đấu thứ 4, đội bóng chủ nhà áp đảo hoàn toàn trước đối thủ. Bộ đôi chủ công Onuma và Nguyễn Uyên đã tỏa sáng, qua đó hai đội phải phân thắng thua bằng sét thứ 5. 

Với bản lĩnh thi đấu, và có chiến thuật tốt, VTV Bình Điền Long An chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Geleximco Thái Bình.

 Trong ngày 24/11 diễn ra 2 cặp đấu giữa VTV Bình Điền Long An gặp Than Quảng Ninh, Geleximco Thái Bình gặp Vietinbank. 

                                                         Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...