Giải bóng bàn thể thao mở rộng

Thứ 7, 19/11/2022 | 00:00:00
208 lượt xem

Chào mừng đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ 9 và Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Chiều 19/11, Liên đoàn bóng bàn Thái Bình phối hợp với Trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức Giải bóng bàn lãnh đạo mở rộng. Tới dự có các đồng chí: Phạm Đồng Thụy - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức 

Giải bóng bàn lãnh đạo mở rộng diễn ra tại nhà Thể chất đa năng trường Đại học Y dược Thái Bình.Tham dự Giải có 60 vận động viên đến từ 5 câu lạc bộ (CLB) trong tỉnh gồm: CLB Sông Trà, CLB Văn hoá mới, CLB y dược Thái Bình, CLB Hai Bà Trưng và CLB của hội cựu chiến binh trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình. Các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam

 Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa các CLB. Mặc dù là giải đấu phong trào nhưng các tay vợt không chuyên đã có nhiều đường bóng đẹp nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Đây là dịp để các CLB giao lưu, nâng cao trình độ đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện bóng bàn trên địa bàn tỉnh. 

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...