Vũ Thư khai mạc Giải bóng rổ học sinh tiểu học cúp Agribank năm 2022

Thứ 4, 09/11/2022 | 00:00:00
356 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 9-11, Ngành Giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư tổ chức khai mạc giải bóng rổ học sinh các trường tiểu học trong toàn huyện, năm học 2022-2023, cúp Agribank lần thứ 4.

Vũ Thư khai mạc giải bóng rổ học sinh tiểu học cúp Agribank năm 2022

Tham dự giải có  60 vận động viên là học sinh  6 cụm trường tiểu học gồm: Tân Lập, Vũ Tiến, Trung An, Đồng Thanh, Minh Lãng và Thị trấn Vũ Thư. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội Nhất, Nhì vào vòng bán kết, để chọn 2 đội Nhất vào thi đấu chung kết. Giải năm nay được  các trường, cụm trường Tiểu học trong huyện chuẩn bị chu đáo; chủ động đầu tư cơ sở vật chất, kinh phí, trang thiết bị, nhân lực, giành thời gian thích đáng cho công tác tuyển chọn, huấn luyện, sàng lọc vận động viên qua giải đấu cấp trường, cấp cụm để chọn  đội tuyển tham gia cấp huyện. 

60 vận động viên là học sinh 6 cụm trường tiểu học thuộc huyện Vũ Thư tham dự giải 

Giải đấu chính là sân chơi bổ ích cho các em học sinh tiểu học rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục, thể thao. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động trọng điểm của ngành Giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện mục tiêu dạy học theo hướng phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực cho học sinh tiểu học.

Duy Huy 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...