Đồng diễn yoga tỉnh Thái Bình năm 2022

Thứ 2, 31/10/2022 | 00:00:00
438 lượt xem

11 câu lạc bộ với hơn 1.000 vận động viên yoga toàn tỉnh đã tham gia yoga nghệ thuật và yoga đồng diễn Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ 9 năm 2022 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức vào chiều tối ngày 30/10.

Các vận động viên cùng nhau đồng diễn bài chào mặt trời với trang phục cờ đỏ sao vàng, các động tác biểu diễn dứt khoát, khỏe khắn. Đây là lần đầu yoga được đưa vào chương trình Đại hội TDTT nên các câu lạc bộ cũng đầu tư khá công phu trong trang phục cũng như chất lượng các bài biểu diễn sao cho đẹp mắt và kỹ thuật. 

Giải đồng diễn Yoga là dịp tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh thi đấu, trên cơ sở đó phát hiện và tuyển chọn những vận động viên tài năng để có kế hoạch đầu tư bồi dưỡng hướng tới việc đạt thành tích cao trong các cuộc thi đấu quốc gia, quốc tế.

 Kết thúc giải: Ban tổ chức đã trao 7 giải đồng, 2 giải bạc và 2 giải vàng cho các câu lạc bộ tham gia. 

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...