Giải quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu nghị

Thứ 2, 10/10/2022 | 00:00:00
471 lượt xem

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi với hơn 150 trận đấu, tối 09/10, Giải quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu nghị lần thứ 10 năm 2022 đã trao 3 cúp vô địch ở 3 nội dung thi đấu cho các cặp vận động viên. Giải do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn quần vợt tỉnh tổ chức chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Các VĐV thi đấu tại Giải quần vợt Thái Bình mở rộng tranh cúp Hữu nghị lần thứ 10 năm 2022

Đây là giải đấu thường niên nên thu hút đông vận động viên tham gia, với gần 100 vận động viên đến từ 17 câu lạc bộ mạnh trong tỉnh như: Kho bạc nhà nước, Ngân hàng Agirbank, CLB bông lúa vàng, Công an tỉnh, công an thành phố….. và 13 cặp vận động viên đến từ các tỉnh: Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định. 

Mặc dù thi đấu trong thời tiết có mưa nhưng các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, quyết tâm, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp. Giải đấu tạo sự đoàn kết, vui khỏe và an toàn.

 Ban tổ chức đã trao cúp và giải thưởng cho 3 cặp vận động viên ở 3 nội dung thi đấu, đồng thời trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân thi đấu xuất sắc.           

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...