Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tiền Hải lần thứ 9

Chủ nhật, 18/09/2022 | 00:00:00
355 lượt xem

Sáng 18-9, huyện Tiền Hải đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ 9, năm 2022. Đến dự đại hội có các đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao các cấp; Phạm Văn Tuân - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Giang - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Thời gian qua, phong trào thể dục thể thao của huyện Tiền Hải vẫn giữ vững và không ngừng phát triển. Tất cả các xã và thị trấn đã tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở. Qua đó, đã tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội cấp huyện. 

Tại lễ khai mạc, 19 khối với hơn 1.000 đại biểu đại diện cho các lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể , nhân dân và học sinh đã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với màn trống hội chào mừng , đồng diễn võ thuật , aerobic … tạo khí thế sôi nổi cho ngày hội thể thao. 

 Đây là sự kiện thể thao trọng đại của huyện Tiền Hải, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ngành và nhân dân về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, đưa phong trào thể thao của huyện Tiền Hải ngày càng phát triển.

Vũ Hương


  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...