Tổ chức giải bóng đá Press Cup lần VI

Thứ 6, 05/08/2022 | 10:10:40
244 lượt xem

Chiều 4-8 tại Hà Nội, Ban tổ chức giải bóng đá Press Cup đã tổ chức họp báo giới thiệu về mùa giải mới của Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2022.

Năm nay, mùa giải thứ 6 Press Cup trở lại với nhiều đổi mới trong đó có việc không tổ chức vòng loại tại các khu vực như những mùa trước mà chỉ tổ chức vòng chung kết tại Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh trong thời gian từ 27-30/8. 

Tham dự giải đấu năm nay có 12 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước. Các đội tham dự sẽ chia thành các bảng đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra hai đội đầu bảng vào tứ kết. Hai đội thắng ở tứ kết vào đá bán kết để chọn 2 đội vào chơi trận chung kết.

Đặc biệt năm nay, giải có sự tham gia và chỉ đạo của Hội nhà báo Việt Nam, Cục báo chí, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh cùng với đó là sự đồng hành, hỗ trợ về vật chất, tinh thần của các nhà tài trợ nhằm phát triển giải bóng đá Press Cup ngày càng chặt chẽ, nghiêm túc và chất lượng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...