Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục ASEAN Para Games 11

Thứ 4, 27/07/2022 | 21:58:27
222 lượt xem

Tối ngày 26/7, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã tới thành phố Surakarta, tỉnh Trung Java, khởi đầu hành trình chinh phục Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á ASEAN Para Games lần thứ 11.

Ngay khi xuống sân bay quốc tế Adi Soemarmo, các thành viên Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đều tỏ ra rất hào hứng, sẵn sàng tham gia thi đấu để mang về vinh quang và tự hào cho Tổ quốc.

Anh Trương Ngọc Bình - VĐV cầu lông xe lăn:

“Tôi và các đồng đội cảm thấy rất hồi hộp, háo hức và mong chờ các trận tranh tài của Đại hội thể thao lần này. Sau 5 năm được trở lại đấu trường thể thao khu vực Đông Nam Á, cá nhân tôi và các VĐV khác hứa sẽ cố gắng hết mình để đóng góp thành tích cho Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam."

Theo Ban quản lý sân bay quốc tế Adi Soemarmo, cũng trong ngày 26/7, ngoài Việt Nam, các đoàn thể thao người khuyết tật của Myanmar, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Singapore, và Timor Leste cũng đã hội quân tại Surakarta. Dự kiến đoàn Brunei và nước chủ nhà Indonesia sẽ có mặt tại thành phố này trong ngày hôm nay 27/7.

Theo TTXVN


  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...